Cách vệ sinh HẬU MÔN trước khi quan hệ!

Tại sao cần vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ?

Vệ sinh hậu môn của Bot hay Cent là một bước rất quan trọng trước lúc quan hệ. Nếu bạn không muốn khi quan hệ mà dính…vàng vàng và mất hứng hay để top sẵn sàng làm việc mà không mất hứng thì đây là một bước rất rất quan trọng nha!

Cách vệ sinh HẬU MÔN như thế nào?

Một lời khuyên của mọi người thường đưa ra là xài vòi xịt mạnh vô … Thật sự mình thấy manh động lắm luôn! Thứ nhất thành ruột non người và mép ASS rất mỏng cào một cái nhiễm trùng nhẹ , chảy máu thay trĩ ngoại, còn nặng thì trĩ nội. Mà bạn mang cái vòi xịt muốn rách luôn cái màng trinh người ta xịt vào nước muốn trào lên bản họng @@! Chưa kể làm ơn nước chui vô tận trong nếu nước sạch thì không sao chứ nước bể hay nước giếng bơm thì mình không biết nó sạch tới đâu nữa! ZZZ

Bình vệ Sinh hậu môn.

Một cách khá đơn giản mà hơi mất thời gian chút nhưng đảm bảo SẠCH BONG SÁNG BÓNG! ^^

Chuẩn bị 1 ống tiêm loại to, nước ấm (đảm bảo sạch)… Đừng có 100°C chết á ^^! nếu có điều kiện thì mua thêm chai nước muối sinh lí ( cỡ 6-10k ). Vậy thôi bạn bơm 2-3 chai xilanh 1 lúc rồi giữ ở trong. Xong rặn ra liên tục cho tới sạch ( nhiều lúc bạn nên ngồi xổm rặn để ép cho sạch hẳn ra). Lặp đi lặp lại 2-3 lần. Hậu môn sạch hẳn là lúc bạn thấy nước rặn ra màu trong không đục hay có mùi là OK. Và nước ấm cũng giúp hậu môn quan hệ giãn nở không đau quá khi đâm vào. Còn nước muối sinh lý bạn sài sau khi chịch, vì nếu chẳng may ham hố quá bị xước xát bên trong bạn có thể sát trùng qua luôn còn không cứ dạ hương mà sài là thích hợp nhất.:))

ống tiêm vệ sinh hậu môn.

Một lưu ý nhỏ cho các bạn là nếu cảm giác nhói nhói ở bụng hay khó chịu nghĩa là vẫn còn nước bên trong. Lúc đó bạn nên khoan hãy Hành Động mà chịu khó vào WC rặn cho hết chứ không đang manh động mà có nước chảy ra là hơi buồn á! Bạn cố gắng đứng thẳng người rặn có thể nước sẽ chảy ngược cuống hết thì bạn rửa sạch cơ thể mình lại 1 lần nữa nha.

Lưu ý khi không nên quan hệ bằng hậu môn!

Có một số thời điểm bạn không nên quan hệ như khi cơ thể bạn đang cảm thấy khó chịu (ngày đèn vàng). Hay bạn đang bị tiêu chảy thì không nên cố gắng một chút nào vì … Cố quá thành quá cố à! Thật sự những lúc như vậy bạn đang đi phân lỏng mà như vậy rất rất khó để làm sạch hậu môn. Nếu lỡ như bạn bị xước rách hay chảy máu thì đúng là rất không hay! Nên bữa nào bụng khỏe và vui vẻ thì hãy chơi vì thả mãn là cả 2 mà đúng không?

Còn khi bạn cảm thấy hậu môn mình quá nhỏ với chông thì nên sử dụng thêm Popper để giảm đau và gel bôi trơn để thoải mái ra vào hơn Ha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *